100% đảng viên Chi bộ Trường THCS Thị Trấn tiếp thu Nghị quyết.

Ngày 04-05/05/2021 Đảng bộ Thị Trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Kiên Giang lần thứ XI nhiệm kì 2020-2025, Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng.

Tham dự là toàn thể đảng viên toàn đảng bộ Thị Trấn. Toàn thể đảng viên được nghe đồng chí Võ Thanh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chinh trị huyện triển khai những nội dung chính, cơ bản về Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Kiên Giang lần thứ XI nhiệm kì 2020-2025, nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Võ Thanh Xuân (đứng), Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện triển khai ngày 05/05/2021 tại Hội trường UBND huyện Vĩnh Thuận.

Trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Kiên Giang lần thứ XI nhiệm kì 2020-2025 tập trung tăng cường xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; tiếp tục kiện toàn tổ chức, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; Tiếp tục củng cố, kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của chính quyền các cấp; Tăng cường công tác dân vận và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; Tập trung thúc đẩy kinh tế phát triển nhanh, bền vững và có chiều sâu; Tập trung phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, nguồn nhân lực, chăm lo phát triển văn hóa và đảm bảo an sinh xã hội; Tăng cường quốc phòng, an ninh, đảm bảo trật tự an toàn xã hội; Nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại và đẩy mạnh hội nhập quốc tế.

Chi bộ trường THCS Thị Trấn tham gia tiếp thu 100% và sẽ hoàn thành bài thu hoạch trong tháng 5/2021.