BẢNG ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN LỚP 6 NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN

– Hội đồng tuyển sinh Trường THCS Thị Trấn tổ chức tuyển sinh trực tuyến trên mạng Internet.

– Thời gian tuyển sinh trực tuyến bắt đầu từ 15/06/2021 đến 15/07/2021

– Hướng dẫn nhập hồ sơ tuyển sinh: Quý PHHS có thể đùng điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet. (trên điện thoại thông minh Quý PHHS sử dụng Zalo để quét mã QR code sau đó điền đầy đủ thông tin lên hệ thống, nếu dùng máy tính Quý PHHS vào đường link màu xanh bên dưới để điền đủ thông tin).

– Quý PHHS đã đăng ký tuyển sinh trực tuyến đưa con em mình đến trường vào ngày 16/08/2021 để chuẩn bị các thủ tục nhập học, nhận lớp, gặp GVCN.

– Khi đến trường nhớ mang theo hồ sơ gồm:

+ Bản chính học bạ tiểu học có xác nhận hoàn thành chương trình tiểu học của hiệu trưởng trường tiểu học.

+ Bản sao giấy Khai sinh hợp lệ.

– Quý PHHS Quét mả QR code bên dưới để vào trang đăng ký trực tuyến hoặc vào link sau:

Bạn biên tập