CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THAM GIA “KHAI MẠC LỚP TẬP HUẤN ĐỘI NGŨ BIÊN TẬP VIÊN, CỘNG TÁC VIÊN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NĂM 2020” TẠI TRUNG TÂM CHÍNH TRI HUYỆN VĨNH THUẬN

Lúc 7 h 30 phút ngày 25/06/2020 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Vĩnh Thuận, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Thuận khai mạc lớp tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho các học viên.(theo kế hoạch số 28-KH/BTG-TTCT-P.GD&ĐT ngày 03/06/2020 và thông báo triệu tập số 30-TB/BTG-TTCT-P.GD&ĐT ngày 15/06/2020)

Tham dự buổi lễ có ông Võ Thanh Xuân – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện;  Nghệ sĩ nhiếp ảnh Danh Hiệp – Phó Ban biên tập Cổng thông tin điện tử UBND thành phố Rach Giá, viên chức Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh thành phố Rạch Giá. Ông Bùi Quang Vụ- phó Phòng Nội vụ huyện Vĩnh Thuận, ông Võ Thanh Liêm chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận, cùng 73 học viên đại diện các trường và đại diện Ban Tuyên giáo các xã, Thị trấn trong huyện.

Trường THCS Thị Trấn có 2 đồng chí tham gia lớp tập huấn là ông Trương Văn Nới – Chủ tịch Công đoàn trường và ông Trần Đình Duy – giáo viên phụ trách CNTT của trường.

Lớp tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 28/06/2020, với sự hướng dẫn của các nhà báo, nhiếp ảnh, giảng viên tỉnh Kiên Giang.

Ảnh và bài: Đình Duy