CĐCS Trường THCS Thị Trấn phấn đấu đạt 6 sáng kiến trong đăng kí thi đua đợt 1-2022

Thực hiện hướng dẫn số 49/HD-LĐLĐ ngày 30 tháng 3 năm 2022 của Liên đoàn lao động huyện Vĩnh Thuận về việc tổ chức phát động phong trào thi đua và bình xét khen thưởng thi đua đợt năm 2022. Công đoàn cơ sở Trường THCS Thị Trấn đăng kí thi đua với các nội dung: Các hoạt động tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ tích cực tham gia các phong trào thi đua. Số cuộc tổ chức, nội dung tổ chức từng cuộc: CĐCS tập trung tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ tích cực tham gia các phong trào thi đua như Xanh sạch đẹp, “Trường học thân thiện học sinh tích cực”, “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động và Tháng công nhân” năm 2022, tháng công nhân năm 2022, các  phong trào thi đua dạy tốt học tốt… Số người tham gia từng cuộc: mỗi hoạt động tuyên truyền có 55/55 đoàn viên tham gia. Số đoàn viên, CNVCLĐ đăng ký và tham gia thi đua: 55/55 đoàn viên.

Thầy cô quyết tâm nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19

Vận động đoàn viên, CNVCLĐ thực hiện các sáng kiến và đăng ký sáng kiến tham gia Chương trình “01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”.Công đoàn cơ sở lập kế hoạch triển khai đến tất cả đoàn viên thực hiện chương trình đến 31/05/2022 là 20 sáng kiến trong đó chọn 13 sáng kiến để đăng kí, chia ra: Số sáng kiến thực hiện đến 31/5/2022 là 06 sáng kiến. Số sáng kiến đăng ký tham gia chương trình đến 31/5/2022 là 13 sáng kiến. Ngoài ra CĐCS cò đăng kí thi đua hoàn thành vượt mức chỉ tiêu, kế hoạch 06 tháng đầu năm 2022 của các cấp công đoàn, đơn vị (theo tinh thần nghị quyết Hội nghị CBCC, viên chức năm 2022): Thi đua vượt 5%-10% các chỉ tiêu chủ yếu trong Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2021-2022, trong đó quan tâm đến chỉ tiêu 2 mặt giáo dục do dịch bênh kéo dài.