Chi bộ trường THCS Thị Trấn phấn đấu tổ chức giám sát đảng viên trên 35 % trong năm 2021.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Thị Thủy, Bí thư Chi bộ, sáng ngày 05/02/2021 chi bộ Trường THCS Thị Trấn tổ chức họp chi bộ thường kì tháng 02/2021.

Toàn cảnh sinh hoạt chi bộ

Một trong những nội dung được thông qua là thực hiện chương trình số 01-CTr/UBKTĐU về công tác kiểm tra, giám sát năm 2021 của Ủy ban kiểm tra Đảng ủy thị trấn Vĩnh Thuận, chi bộ lên kế hoạch Kiểm tra đảng viên, kể cả Ban chi ủy khi có dấu hiệu vi phạm tiêu chuẩn đảng viên, tiêu chuẩn cấp uỷ viên và trong việc thực hiện nhiệm vụ đảng viên. Giám sát thường xuyên 15/42 đảng viên chiếm tỉ lệ 35,7%. Nội dung báo cáo tự giám sát việc thực hiện Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, chủ trương, nghị quyết, chỉ thị của Đảng và pháp luật của Nhà nước; việc thực hiện nhiệm vụ của người Đảng viên; việc khắc phục những hạn chế sau tự kiểm điểm phê bình theo tinh thần Nghị quyết TW 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nội dung cụ thể theo chỉ định của chi bộ nhà trường.