Chi bộ Trường THCS Thị Trấn sinh hoạt thường kì tháng 8/2020

Chiều ngày 04/8/2020 chi bộ Trường THCS Thị Trấn tổ chức họp chi bộ thường kì tháng 8/2020 dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Thuận Tiến, phó Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt trong chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Minh Trường (đứng) kể chuyện  “Bác Hồ bỏ thuốc lá” trong buổi sinh hoạt chi bộ ngày 04/8/2020 tại trường THCS Thị Trấn

Nội dung sinh hoạt ngoài đóng đảng phí theo quy định, các đồng chí được nghe đồng chí  Nguyễn Minh Trường kể câu chuyện “Bác Hồ bỏ thuốc lá”, báo cáo tự giám sát của đồng chí Trần Hữu Duyên. Chi bộ cũng đánh giá hoạt động tháng 7 và bàn bạc thống nhất những việc cần làm trong tháng 8 năm 2020, trong đó tập trung công tác chính trị, tư tưởng, đặt biệt  là về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, công tác xây dựng tổ chức Đảng và tổ chức cán bộ, các công tác khác như quan tâm đời sống công đoàn viên trong những ngày nghỉ hè. Triển khai các văn bản về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phu huynh học sinh và học sinh (CB, GV, NV, PHHS và HS) trong các cuộc họp, qua zalo nhóm, trang web của trường. Thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch trong toàn thể CB, GV, NV, PHHS, HS. Triển khai thực hiện chế độ, chính sách đối với nhà giáo do Phòng Nội vụ triển khai. Tiếp tục công tác tuyển sinh lần 2. Dự kiến biên chế lớp, phân công và thực hiện phân công nhân sự, xếp lớp, xếp TKB. Chuẩn bị CSVC, lao động vệ sinh cho năm học 2020-2021, phân công trực đơn vị trong hè.