Chi bộ Trường THCS Thị Trấn tổ chức kiểm điểm, đánh giá đảng viên, chi bộ cuối năm 2021

Ngày 18/12/2021, chi bộ Trường THCS Thị Trấn tổ chức kiểm điểm, đánh giá đảng viên, chị bộ cuối năm 2021. Tham dự có đồng chí Trần Thuận Tiến, Phó Bí thư Chi bộ cùng các đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ kiểm điểm các thành viên trong Ban chi ủy bằng hình thức trực tuyến, sau đó chia thành 3 tổ kiểm điểm để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Nội dung kiểm điểm về phẩm chất chính trị; đạo đức, lối sống; ý thức tổ chức kỷ luật; tác phong, lề lối làm việc; Kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm; Ý thức đấu tranh phòng, chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí: có ý thức tốt trong đấu tranh phòng, chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí tại đơn vị, tuyên truyền đến học sinh tránh lãng phí, tiết kiệm trong chi tiêu; Việc thực hiện cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hằng năm; Kết quả thực hiện cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trong năm 2021; Kết quả khắc phục những hạn chế, khuyết điểm đã được cấp có thẩm quyền kết luận hoặc được chỉ ra ở các kỳ kiểm điểm trước.

Đảng viên Hồ Thị Bích trình bày kiểm điểm trước chi bộ vào ngày 18/12/2021 tại trường THCS Thị Trấn

Kết quả có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 8 đảng viên đề nghị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ  đánh giá 95/100 điểm.