Chi bộ TrườngTHCS Thị trấn với 2 mô hình Dân vận khéo.

Thực hiện chương trình chỉ đạo năm 2021 của Đảng ủy Thị Trấn Vĩnh Thuận chi bộ Trường THCS Thị Trấn tập trung chỉ đạo quan tâm phát triển đảng viên đảm bảo chất lượng, đạt chỉ tiêu. Tăng cường quản lý, giáo dục đảng viên ngay tại chi bộ. Tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên đạt chuẩn theo quy định. Đồng thời nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, công tác kiểm tra, giám sát trên 30% đảng viên ngay tại chi bộ và đẩy mạnh công tác sinh hoạt theo chuyên đề, lựa chọn hình thức sinh hoạt lệ chi bộ phù hợp với điều kiện từng loại hình chi bộ. Tiếp tục triển khai các cuộc kiểm tra, giám sát theo kế hoạch và thực hiện tốt các kết luận sau kiểm tra, giám sát.

Ngoài ra Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và hội quần chúng tập trung tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ thị trấn, công tác phòng, chống dịch bênh Covid-19 đến đoàn viên, hội viên và nhân dân. Tiếp tục triển khai phát huy tốt phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2021-2025; đăng ký mô hình, điển hình “Dân vận khéo” cấp tỉnh. Chi bộ THCS Thị trấn đăng kí 2 mô hình Dân vận khéo: 1. Đối với tập thể: Khéo vận động tập thể đảng viên hỗ trợ nuôi dưỡng Mẹ liệt sĩ. 2. Cá nhân: Khéo vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ học sinh nghèo khó khăn tiếp bước đến trường thông qua “Shop 0 đồng”.

Thầy Nguyễn Quang Hiển, giáo viên, Tổng phụ trách đội đại diện chi bộ, nhà trường tặng quà mẹ liệt sĩ do nhà trường nuôi dưỡng.

Ngoài ra Đảng ủy chỉ đạo tăng cường công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện tốt các giải pháp đảm bảo vệ sinh môi trường, hoàn thành đưa vào sử dụng mô hình lò đốt rác gia đình.