Chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thuận.

Chiều ngày 07/04/2023 tại Trụ sở Thị Trấn Vĩnh Thuận, Đảng ủy Thị Trấn tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quý 1/2023.  Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Vũ, huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị trấn Vĩnh Thuận, chủ tọa hội nghị. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thoàn, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chỉ tịch Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Thuận.

Đảng ủy đánh giá các trường thực hiện tốt việc tăng cường chủ động phối hợp với Trạm Y tế tổ chức tuyên truyền, giáo dục kiến thức về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh cho giáo viên, cán bộ công nhân viên và học sinh. Triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023; hoàn thành sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2022-2023 đúng tiến độ.

Về chỉ đạo trong thời gian tới, tất cả mọi người góp công góp sức xây dựng thị trấn ngày càng phát triển, xây dựng đô thị văn minh. Về xây dựng đảng, các chi bộ trường học nắm bắt tâm tư, tìm hiểu xem quần chúng là giáo viên có chịu sự tác động từ bên ngoài hay không, vì sao lại không vào đảng, phải nhận thức vào đảng để tạo sự đồng thuận cao trong nội bộ của đơn vị. Trong thời gian tới các trường chỉ đạo công tác dạy và học để  nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn thị trấn.