CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2021

Sáng ngày 29/01/2021, tại Công viên 1/5 huyện Vĩnh Thuận, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Tài nguyên Môi trường huyện tổ chức Lễ ra quân Xuân tình nguyện năm 2021. Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh – Phó Trưởng Phòng Tài nguyên & Môi trường huyện; đồng chí Danh Cho – Phó Bí thư Huyện đoàn; cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Xã, Thị đoàn và Đoàn trực thuộc.
Tham gia hoạt động có trên 60 lực lượng là đoàn viên ban ngành huyện; các Xã, Thị đoàn và đoàn trường.
Theo đó, đoàn viên tiến hành diễu hành và phát tờ rơi tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh Covid – 19; quét dọn và thu gom rác thải để đúng nơi quy định; chăm sóc và chỉnh trang Nghĩa trang Liệt sỹ huyện nhằm góp phần đảm bảo vệ sinh môi trường, giữ gìn vẻ mỹ quan đô thị, với một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp chào đón Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 vui tươi, an lành, hạnh phúc
.