Chi hội khuyến học Trường THCS Thị trấn thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài.

Hội khuyến học trường THCS Thị Trấn tính đến hết tháng 6/2021 đã đăng kí đơn vị học tập trong đó có 4 cá nhân đăng kí gia đình học tập. 6 tháng  đầu năm 2021 hội đã vận động quỹ được 42 triệu đồng, trong đó hỗ trợ học sinh nghèo 30 triệu đồng, khen thưởng học sinh 8 triệu đồng nhằm giúp các em vượt qua khó khăn tiếp bước đến trường, tạo động lực để các em phấn đấu rèn luyện hơn trong học tập.

6 tháng đầu năm 2021 do dịch bệnh Covid 19 nên hưởng nhiều đến triển khai kế hoạch chỉ tiêu các mô hình học tập, vận động quỹ khuyến học năm 2021. Tuy nhiên với mô hình Dân vận khéo của cô Lê Thị Anh Đào, khởi xướng và tổ chức thực hiện Shop 0 đồng được Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận tặng Giấy khen thì hè này vẫn tiế tục nhận hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức và sẽ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại gia đình các em.

Học sinh nghèo Trường THCS Thị trấn nhận quà từ Shop 0 đồng của cô Lê Thị Anh Đào nhân dị khai giảng năm học mới 2020-2021.

Nhiệm vụ của hội trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động , tổ chức thực hiện xây dựng các mô hình học tập. Linh động và tích cực hơn nữa trong thực hiện vận động quỹ khuyến học đạt và vượt kế hoạch chỉ tiêu trong năm đã xây dựng, góp phần đảm bảo tiêu chí xây dựng đô thị loại 4. Thực hiện tốt việc tuyển sinh. Duy trì  vận động quỹ khuyến học hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị vào năm học mới 2021-2022.