Chương trình Xuân tình nguyện năm 2024.

Chương trình Xuân tình nguyện năm 2024.
BTV Thị đoàn phối hợp cùng các chi đoàn Khu phố, chi đoàn Trường cùng các ban, ngành, đoàn thể thị trấn đã tổ chức các hoạt động tình nguyện nhằm chào mừng Lễ Khánh Thành Khu di tích Rừng Tràm Ban Biện Phú, Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Huyện Vĩnh Thuận (01/1964-01/2024) và Tết Nguyên đán 2024.
Qua đó tổ chức các hoạt động như: làm vệ sinh môi trường, làm cỏ và chặt cây che khuất tầm nhìn, ra quân dọn dẹp chợ, vận động các hộ tiểu thương không buôn bán lấn chiếm lồng lề đường, vứt rác đúng nơi qui định…
Phối hợp với UBND thị trấn hỗ trợ trao tặng 325 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn. Đồng thời hỗ trợ cho người dân đến khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí hơn 200 cơ số thuốc do Đoàn thiện nguyện và Chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh.