Công đoàn cơ sở Trường THCS Thị Trấn dự Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2020

Chiều ngày 26 tháng 6 năm 2020, Tại Hội trường Ban Dân vận huyện ủy Vĩnh Thuận diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 8 sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2020 do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức. Đồng chí Lý Kim Ba, Phó Chủ tịch CĐCS Trường THCS Thị trấn tham dự Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện trình bày báo cáo sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động Công đoàn 6 tháng cuối năm 2020; báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-TLĐ ngày 03/8/2015 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Ủy ban Kiểm tra Công đoàn. Đồng thời, Hội nghị cũng đã thông qua các Quyết định khen thưởng của Ban Chấp hành Liên đoàn lao động huyện cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn.

Trong 6 tháng đầu năm các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện Vĩnh Thuận đã vận động 1394 đoàn viên góp vốn xoay vòng không lãi với tổng số tiền 17.922.350.000 đồng, qua đó giúp đoàn viên giải quyết khó khăn trong cuộc sống.