ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII, Kế hoạch số 157/KH-LĐLĐ ngày 26/07/2022 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Vĩnh Thuận về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

Chấp hành sự lãnh đạo của Chi bộ Trường THCS Thị Trấn, sau một thời gian tích cực chuẩn bị văn kiện và nhân sự BCH khóa mới; Vào lúc 7h30 ngày 25/02/2023 CĐCS Trường THCS Thị Trấn long trọng tổ chức Đại hội toàn thể đoàn viên nhiệm kỳ XII (2023–2028). Đại hội có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá hoạt động công đoàn nhiệm kỳ qua; đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới; bầu BCH CĐ khóa mới đảm bảo số lượng, chất lượng và bầu đại biểu đi dự Đại hội lần thứ XI Công đoàn huyện, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội:

– Đ/c Nguyễn Bạch Đằng – UVBTV Huyện Ủy – Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQ Viêt Nam huyện.

– Đ/c: Lê Kim Thoa, huyện Uỷ viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

– Đ/c:  Nguyễn Thanh Phong- Bí thư Chi bộ Trường THCS Thị Trấn.

– Các đồng chí trong Ban chỉ đạo Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội đã bầu ra BCH khóa XII gồm các đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Trung Giang – Chủ tịch CĐCS.
  2. Đ/c Nguyễn Quang Hiển – Phó Chủ tịch CĐCS
  3. Đ/c Trịnh Thị Thu Loan – Ủy viên BCH
  4. Đ/c Nguyễn Văn Lùng– Ủy viên BCH
  5. Nguyễn Thị Bích Thùy – Ủy viên BCH