ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM THỊ TRẤN VĨNH THUẬN LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Ngày 29/3, tại Hội trường UBND thị trấn Vĩnh Thuận đã diễn ra Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị trấn Vĩnh Thuận lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 với khẩu hiệu “Đoàn kết – Bản lĩnh – Sáng tạo – Phát triển”.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Anh Danh Cho- Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Vĩnh Thuận; Anh Trần Văn Mãnh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn Vĩnh Thuận; Anh Võ Thành Đô – Phó chủ tịch UBND thị trấn; Anh Trần Văn Như – Phó Chủ tịch UBND thị trấn; Anh Nguyễn Văn Điện, Trưởng Khối Vận, Chủ tịch MTTQ VN thị trấn; các anh chị lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị trấn; cùng 50 đại biểu chính thức đại diện cho 450 hội viên đang sinh hoạt tại 12 CLB Tổ, đội, nhóm trên toàn địa bàn thị trấn Vĩnh Thuận.
Sau hai phiên làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký tham gia điều hành Đại hội.
Đại hội đã hiệp thương 17 anh, chị vào thành viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thị trấn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Hiệp thương anh Hồ Tùng Khương – Bí thư Thị Đoàn làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị trấn, Chị Trần Thị Diễm Xuân- Cán bộ Thủ quỹ và Anh Nguyễn Quang Hiển – Bí thư Chi đoàn trường THCS thị trấn làm Phó Chủ tịch Hội LHTN thị trấn Vĩnh Thuận khoá VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Đồng thời, đại hội đã bầu đoàn đại biểu gồm 11 anh, chị sẽ tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Và tại Đại hội đã khen thưởng cho 01 tập thể Chi Đoàn Trường THCS Thị Trấn và 04 cá nhân (Anh Nguyễn Quang Hiển – Bí Thư Chi Đoàn Trường THCS Thị Trấn) có nhiều thành tích tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2019-2024.