Đảng viên tích cực trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống Covid-19

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp trên đia bàn huyện Vĩnh Thuận, trường THCS Thị trấn huyện Vĩnh Thuận có nhiều đảng viên gương mẫu, đi đầu trong phong trào phòng chống dịch. Trong đó kể đến có đồng chí Nguyễn Quang Hiển, Trần Đình Duy, Hồng Thanh Trung, Nguyễn Văn Lùng, Văn Công Mãi, các đồng chí thực hiện công tác truy vết, trực chốt, tuyên truyền, phản bác các tin giả làm hoang mang, lo lắng cho mọi người và luôn hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra chi bộ còn nhiều đảng viên đăng kí thực hiện nhiệm vụ, nếu cần.

Tiếp bước truyền thống của cha anh, thầy Trần Thuận Tiến, Phó bí thư chi bộ kêu gọi đảng viên, giáo viên toàn trường cùng chung tay để đưa quê hương Vĩnh Thuận nhanh chóng vượt qua khó khăn này.