Giao lưu bóng đá chào mừng 20/11/2020.

Sáng 15/11/2020 tại sân bóng đá Mini Trần Ngọc (Khu Phố Vĩnh Đông 1, Thị Trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa CĐCS  trường THCS thị trấn, CĐCS thị trấn Vĩnh Thuận, CĐCS trường Tiểu học thị trấn 1 và CĐCS trường TH-THCS Tân Thuận 2.

Toàn cảnh buổi khai mạc giao lưu bóng đá

Buổi giao lưu tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, giáo viên, công nhân viên có điều kiện giao lưu, thi đấu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết với nhau. Tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại, tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể lực lượng cán bộ, công chức, viên chức hiểu rõ hơn nữa về vai trò và tầm quan trọng của thể dục, thể thao. Qua đó tăng cường mối giao lưu giữa Nhà trường với các đơn vị, địa phương. Kết quả CĐCS  trường THCS thị trấn hang 1, tiếp theo là CĐCS thị trấn Vĩnh Thuận CĐCS trường TH-THCS Tân Thuận 2.