Họp Chi bộ thường kì tháng 01/2022.

Chiều này 07/01/2022 tại trường THCS Thị Trấn tổ chức họp Chi bộ thường kì tháng 01/2022 dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Thuận Tiến, Phó Bí thư Chi bộ, các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt trong chi bộ bằng hình thức trực tuyến.

Nội dung sinh hoạt ngoài đóng đảng phí theo quy định, các đồng chí được nghe đồng chí Lý Kim Ba kể mẫu chuyện về Bác với câu chuyện “Câu chuyện nhỏ, bài học lớn” với ý nghĩa về tính nhân ái, yêu thương con người, phê bình góp ý lẫn nhau trong công tác.

Chi bộ cũng đánh giá hoạt động tháng 12/2021, trong đó trọng tâm là công tác kiểm điểm năm 2021, trong đó chi bộ đánh giá đạt 95/100 điểm, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 6/40 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Trần Thuận Tiến, Phó Bí thư Chi bộ chủ trì cuộc họp chiều ngày 07/01/2022 tại trường THCS Thị Trấn.

Trong tháng 12/2021, tất cả đảng viên trong chi bộ đều có tư tưởng vững vàng, kiên định; nghiêm túc tiếp thu các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ được giao và hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Thực hiện nghiêm các văn bản về phòng chống dịch Covid-19 do các cấp ban hành hướng dẫn. 100% đảng viên xây dựng kế hoạch học tập Chuyên đề toàn khóa-Chuyên đề năm 2021 “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, nhằm tăng cường các biện pháp nắm tình hình và kịp thời giải quyết các vấn đề có liên quan đến tâm trạng, tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân giai đoạn 2020-2025

Chi bộ cũng thống nhất một số nội dung trong công tác chính trị, tư tưởng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác xây dựng tổ chức Đảng và tổ chức cán bộ; chỉ đạo các đoàn thể và công tác chuyên môn của đơn vị. Thực hiện 55 nhân sự. Tiếp tục  tuyên truyền “Phòng, chống dịch Covid -19”; Tổ chức ôn tập và kiểm tra cuối kì 1. Phân công giảng dạy, xếp thời khóa biểu học trực tuyến ở học kì 2. Theo dõi việc nhập điểm kiểm tra thường xuyên và KT cuối kì 1; Tổ chức kiểm tra giữa kì 1, cuối kì 1 và điểm thường xuyên bổ sung cho các em gặp sự cố kĩ thuật và HS không có ĐK học trực tuyến. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong quá trình kiểm tra trực tuyến. Theo dõi các cuộc thi qua mạng; theo dõi việc BD HSG và tuyệt đối tuân thủ công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong đơn vị.