Họp chi bộ thường kì tháng 7/2020

Chiều ngày 04/7/2020 chi bộ Trường THCS Thị Trấn tổ chức họ chi bộ thường kì tháng 7/2020.

Tham dự chỉ đạo có các đồng chí Danh Thiệt, ĐUV, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị trấn Vĩnh Thuận; đồng chí Võ Thanh Tiền, ĐUV, Phó Ban Tuyên giáo Đảng Ủy Thị Trấn Vĩnh Thuận; đồng chí Đặng Thị Thủy, Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Thuận Tiến, phó Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt trong chi bộ.

Đồng chí Lê Thị Anh Đào (đứng) phát biểu đóng góp dự thảo trong cuộc họp chi bộ ngày 04/7/2020

tại trường THCS Thị Trấn.

Nội dung sinh hoạt ngoài đóng đảng phí theo quy định, các đồng chí được nghe đồng chí  Lê Hồng Trắng kể câu chuyện “Bác Hồ với chiến sĩ người dân tộc”, báo cáo tự giám sát của 2 đồng chí Kiên Thị Thanh Tâm và Trần Văn Thới. Chi bộ cũng đánh giá hoạt động tháng 6 và bàn bạc thống nhất những việc cần làm trong tháng 7, trong đó tập trung công tác chính trị, tư tưởng, đặt biệt  là về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, công tác xây dựng tổ chức Đảng và tổ chức cán bộ, công tác chuyên môn như tổ chức họp PHHS cuối năm. Tổ chức nhận bàn giao tài sản ở các lớp. Tổ chức đánh giá CC,VC, chuẩn nghề nghiệp. Dự chấm thi đua khối cuối năm. Tổ chức lễ tổng kết năm học. Chuyển trả tiền xây dựng, sửa chữa. Dự kiến sử dụng 6 phòng bán trú. Phân công trực đơn vị.