Hoàn thành thi đua đợt 2/2021

Thực hiện kế hoạch số 99/KH, CĐCS Trường THCS Thị Trấn đã phát động phong trào thi đua với nội dung trọng tâm là đẩy mạnh thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thi đua hoàn thành toàn diện và vượt mức chỉ tiêu nhiệm vụ chính quyền, công đoàn cơ sở của đơn vị năm 2021.

Thầy và trò trường THCS Thị Trấn với niềm vui khi nhận giải

Kết quả cuối năm học 2020-2021 học sinh lên lớp thẳng cuối năm học  tỷ lệ trên 98%. Học sinh bỏ học và lưu ban 0,7%. Cán bộ, giáo viên xếp loại chuẩn nghề nghiệp đạt trên 98%. Cán bộ, giáo viên, nhân viên đánh giá công chức, viên chức cuối năm: Đạt từ loại tốt trở lên 98%. Đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện 15/55.

Đề nghị  Khen thưởng Giấy khen LĐLĐ huyện: 2 đoàn viên; bằng khen Liên đoàn lao động tỉnh 02 đoàn viên; Giấy khen UBND huyện 6 đoàn viên; Bằng khen UBND tỉnh 5 đoàn viên; chiến sĩ thi đua cấp cơ sở 9 đoàn viên.