Học sinh đi học trở lại sau nghỉ Tết

Sau nghỉ tết, thứ tư, ngày 17/02/2021 học sinh  bắt đầu đi học trở lại theo công văn số 296/SGD&ĐT-VP, ngày 16/02/2021 của Sở GD&ĐT Kiên Giang.

Nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện an toàn cho học sinh khi đi học trở lại theo văn bản chỉ đạo của tỉnh, huyện về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. các học sinh trước khi đến lớp được giáo viên tổng phụ trách Đội TNTPHCM hướng dẫn đến bàn đo thân nhiệt và rửa tay bằng máy rửa tay sát khuẩn tự động. Cô Đặng Thị Thủy hiệu trưởng nhà trường theo dõi và nhắc nhở các em học sinh giữ khoảng cách khi đo thân nhiệt và rửa tay. Tất cả thầy giáo, cô giáo trước khi vào lớp cũng được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn. Học sinh rất có ý thức khi đi học: thực hiện vệ sinh cá nhân, đeo khẩu trang khi đến trường, được đo thân nhiệt, tự rửa tay sát khuẩn khi vào lớp học.