Học sinh Trường THCS Thị Trấn nhận quà của nghệ sĩ Hữu Thạch.

Ngày 12/9/2019, tại Thánh Thất Vĩnh Thuận (xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận), học sinh thuộc diện khó khăn của trường THCS thị trấn, huyện Vĩnh Thuận nhận quà từ nghệ sĩ Hữu Thạch. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì cùng các nhu yếu phẩm khác như bột ngọt, nước nắm, dầu ăn….

Anh sinh ra và lớn lên ở làng quê Vĩnh Thuận (tỉnh Kiên Giang), hiện đang sống ở TP. Hồ Chí Minh, anh gắn bó với sân khấu hài và tham gia phim ảnh. Anh tham gia những vai diễn chân chất, quê mùa, như: Hai Lít trong Gia đình số đỏ (ĐD Văn Công Viễn), Tám Tàng trong Về quê cưới vợ (ĐD Lê Quang Hưng), Tư Đậu trong Vua sân cỏ (ĐD Đinh Đức Liêm)…Lần này anh về quê hương tận tay trao những suất quà đầy nghĩa tình giúp đỡ các gia đình và các em khó khăn của quê hương Vĩnh Thuận.

Học sinh lớp 8A5 trường THCS Thị trấn nhận quà từ anh Hữu Thạch

Hơn 30 gia đình học sinh của trường và bà con Vĩnh Thuận cảm ơn anh cùng Thánh Thất Vĩnh Thuận đã tạo điều kiện và trao quà, góp phần giảm bớt khó khăn trong những ngay đầu năm học mới.