Họp báo công tác đội tháng 01/2023 và Sơ kết Công tác đội Học kì I Năm học 2022-2023

Vào lúc 14h ngày 17/01/2023 Hội đồng đội huyện Vĩnh Thuận tổ chức họp báo công tác đội tháng 01/2023 và Sơ kết Công tác đội Học kì I Năm học 2022-2023.

Tham dự có Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh – Phó phòng GD&DDT Vĩnh Thuận, Đ/c Phan Thị Xuân Phó Bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch HĐĐ Huyện,  đồng chí Phạm Thị Xuyên – UV.BTV Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội huyện; đồng chí Lâm Vũ Hải – UVBCH Huyện đoàn, Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đồng chí Đỗ Lâm Thị Bích Tuyền- Hiệu trưởng trường Tiểu học Thị Trấn 1, cùng các đồng chí thành viên Hội đồng Đội huyện khóa XII; Thường trực Hội đồng Đội xã, thị trấn; Giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường trên địa bàn huyện.
Tại buổi họp báo các đại biểu đã thảo luận, đóng góp, thống nhất với báo cáo công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 01 và Sơ kết học kì 1, định hướng hoạt động trọng tâm công tác tháng 02 và học kì 2, năm học 2022-2023. Đồng thời, tại Chương trình họp báo, các đại biểu tham dự tham quan mô hình Góc thư viện của Trường Tiểu học Thị Trấn 1.Qua tham dự hoạt động, đại biểu đã tiến hành trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, những cách làm hay, mô hình sáng tạo cần được ứng dụng và nhân rộng tại các Liên đội trường học hiện nay nhằm đẩy mạnh hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi ngày càng phát triển.