HỌP BÁO CÔNG TÁC ĐỘI THÁNG 12/2022

Chiều ngày 15/12, Tại Liên đội trường TH-THCS Vĩnh Bình Nam 1, Hội đồng Đội huyện Vĩnh Thuận tổ chức Họp báo công tác Đội tháng 12.

Tại buổi họp báo các đại biểu đã thảo luận, đóng góp, thống nhất với báo cáo công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 12, định hướng hoạt động trọng tâm công tác tháng 01, năm học 2022-2023. Đồng thời, tại Chương trình họp báo, các đại biểu tham dự hoạt động giáo dục kỹ năng sống với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường” cho đội viên, học sinh tại Liên đội trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1.Qua tham dự hoạt động, đại biểu đã tiến hành trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, những cách làm hay, mô hình sáng tạo cần được ứng dụng và nhân rộng tại các Liên đội trường học hiện nay nhằm đẩy mạnh hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi ngày càng phát triển.
Dịp này Nhà thiếu nhi huyện trao giải cuộc thi quay video/clip với chủ đề “Thầy trò và mái trường thân yêu” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho 02 Liên đội trường khối Tiểu học là Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4, Trường Tiểu học Vĩnh Phong 4 và 02 Liên đội trường khối THCS là Trường TH&THCS Vĩnh Bình Nam 1, trường THCS&THPT Vĩnh Bình Bắc.