HỌP BÁO CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI THÁNG 04, NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 06/04/2023, Hội đồng Đội huyện tổ chức họp báo công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 04, năm học 2022-2023. Tham dự có đồng chí Phạm Thị Xuyên – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội huyện; đồng chí Lâm Vũ Hải, Ủy viên Ban chấp hành Huyện đoàn, Phó Giám Đốc Nhà Thiếu nhi huyện; đồng chí Nguyễn Kim Điền – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4, cùng các đồng chí thành viên Hội đồng Đội huyện khóa XII; Thường trực Hội đồng Đội xã, thị trấn; Giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường trên địa bàn huyện.
Tại buổi họp báo các đại biểu đã thảo luận, đóng góp, thống nhất với báo cáo công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 04, định hướng hoạt động trọng tâm công tác tháng 5, năm học 2022-2023. Đồng thời, tại Chương trình họp báo, các đại biểu tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề nâng cao năng lực số cho thanh thiếu nhi với chủ đề “An toàn khi sử dụng mạng xã hội” cho các em học sinh tại Liên đội trường TH Vĩnh Bình Bắc 4. Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, định hướng, giáo dục học sinh thông qua ứng dụng mạng xã hội, khai thác sử dụng các phần mềm, ứng dụng công nghệ thông tin từ đó góp phần chuyển đổi số trong liên đội, nâng cao năng lực số cho thanh thiếu nhi, hướng dẫn đội viên an toàn trên môi trường mạng, không gian số.