HỌP BÁO CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI THÁNG 05, NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 09/05/2023, Hội đồng Đội huyện tổ chức họp báo công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 05, năm học 2022-2023. Tham dự có đồng chí Danh Cho – Bí Thư Huyện Đoàn, Giám Đốc Nhà Thiếu nhi huyện, đồng chí Phan Thị Xuân – Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; đồng chí Lê Thị Bích Nhu- Hiệu trưởng trường Tiểu học Võ Văn Kiệt, cùng các đồng chí Thường trực Hội đồng Đội huyện, thành viên Hội đồng Đội huyện khóa XII; Thường trực Hội đồng Đội xã, thị trấn; Giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường trên địa bàn huyện.
Tại buổi họp báo các đại biểu đã thảo luận, đóng góp, thống nhất với báo cáo công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 05, định hướng một số hoạt động trọng tâm công tác từ đây đến cuối năm học 2022-2023. Đồng thời, tại Chương trình họp báo, các đại biểu tiến hành thắp hương và tham quan phòng truyền thống Cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt được xây dựng tại đây. Phòng truyền thống Cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt được xây dựng và hoàn thành nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Võ Văn Kiệt, Cố Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (23/11/1922-23/11/2022). Đây là nơi để thắp hương tưởng nhớ, tham quan và tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt; là nơi giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, từ đó ra sức học tập, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.