HỌP CHI BỘ THÁNG 9/2023

Nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ tháng 08 năm 2023; thông qua dự thảo nhiệm vụ tháng 09 năm 2023 của chi bộ và các nhiệm vụ khác. Chi bộ trường THCS Thị Trấn tổ chức họp chi bộ tháng 9 vào lúc 14h30 ngày 04/09/2023. Địa điểm: Phòng Hội đồng, trường THCS Thị Trấn.  Chủ trì: Đồng chí Nguyễn Thanh Phong – Bí thư chi bộ, thư ký: đồng chí  Nguyễn Trung Giang.

Tại buổi họp đồng chí Trần Thị Vân Anh đã kể mẫu chuyện Bác Hồ với mẫu chuyện  Đối thủ đáng yêu ”, đ/c Nguyễn Quang Hiển thông qua thông tin nội bộ trong tháng 9. Tiếp đến là nội dung báo cáo giám sát của đồng chí Dũng với nội dung: Công tác quản lí, theo dõi các cuộc thi Toán qua mạng internet và đ/c Nguyễn Thị Hiền với nội dung: Thực hiện đổi mới phương pháp ôn luyện HSG sinh 9. Trong buổi sinh hoạt đ/c Trương Văn Nới thay mặt chi bộ thông qua  báo cáo tháng 8 và kế hoạch tháng 9/2023 của chi bộ. Các đồng chí đảng viên thảo luận đóng góp ý kiến và nội dung cuối là chấm điểm họp của tháng 9/2023./.