Họp chi bộ thường kì tháng 10/2020

Chiều ngày 03/10/2020 chi bộ Trường THCS Thị Trấn tổ chức họp chi bộ thường kì tháng 10/2020 dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Thị Thủy, Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt trong chi bộ.

Nội dung sinh hoạt ngoài đóng đảng phí theo quy định, các đồng chí được nghe đồng chí Phạm Thành Đời kể mẫu chuyện về Bác với câu chuyện ‘Ai chẳng có lần lỡ tay’; báo cáo tự giám sát của các đồng chí Trần Đình Duy.

Đồng chí Phạm Thành Đời (đứng), kể mẫu chuyện về Bác với câu chuyện ‘Ai chẳng có lần lỡ tay’ trong buổi họp chi bộ ngày 03/10/2020 tại Trường THCS Thị Trấn.

Chi bộ cũng đánh giá hoạt động tháng 9 và bàn bạc thống nhất những việc cần làm trong tháng 10 năm 2020, trong đó tập trung công tác chính trị, tư tưởng, đặt biệt  là về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, công tác xây dựng tổ chức Đảng và tổ chức cán bộ. Mỗi đảng viên phải thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng,chống dịch Covid 19.Tất cả đảng viên phát huy tốt phẩm chất chính trị đạo đức lối sống, có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định, an tâm công tác và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Toàn thể CB, GV, NV thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước. Đảng viên phải gương mẫu, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ. Mỗi đảng viên phải trung thực, khách quan trong công tác phê bình và tự phê bình.