Họp HĐSP tháng 3-2021

Chiều ngày 27/02/2021 Trường THCS Thị Trấn tổ chức họp thường kì tháng 02/2020 dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Thị Thủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí giáo viên trong trường.

Nhà trường tổ chức họp trực tuyến để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Nhà trường đã đánh giá hoạt động đã thực hiện trong tháng 02 và bàn bạc thống nhất những việc cần làm trong tháng 03 năm 2021: Thực hiện 56 nhân sự trong đó Ban Giám hiệu 2, nhân viên 5, Tổng phụ trách 1, giáo viên trực tiếp giảng dạy 48. Triển khai, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Kết hợp CĐCS tổ chức kỉ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. Xây dựng “ Góc thư viện xanh ”. Thực hiện dạy – học từ tuần 24 đến tuần 28. HS dự thi HSG cấp tỉnh; HS dự thi các kỳ thi qua mạng; giáo viên dự thi GVDG cấp huyện, đăng ký Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, giáo viên dự hội nghị thay SGK lớp 6 .Thông báo xét TN cho HS lớp 9, kiểm tra hồ sơ lớp 9,dự giờ xếp loại. Trực  phát thuốc cho HS. Bổ sung thuốc và một số dụng cụ trong phòng dịch Coid-19.
.