Khai giảng lớp tập huấn đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên các trang thông tin điện tử ngành Giáo dục trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận năm 2023.

Sáng ngày 12/06/2023, tại Trung Tâm chính trị huyện Vĩnh Thuận,  Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị và Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Vĩnh Thuận tổ chức khai giảng lớp tập huấn đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên các trang thông tin điện tử ngành Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận năm 2023.

Tham dự lớp khai giảng có Thạc sĩ Mai Văn Tưởng, phó Phòng Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang;  Thạc sĩ Võ Thanh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; ông Trần Văn Len, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận cùng 61 đồng chí là Ban Giám hiệu và cán bộ phụ trách Công nghệ thông tin của các trường trong huyện.

Thạc sĩ Võ Thanh Xuân (áo xanh), Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Vĩnh Thuận trao Quyết định cho Ban cán sự lớp vào sáng 12/06/2023 tại Trung tâm Chính trị huyện Vĩnh Thuận.

Thời gian tập huấn và tham gia đi thực tế từ 12-16/06/2023. Nội dung tập huấn về công tác viết tin, bài, chụp ảnh, xử lý kỹ thuật ảnh, nắm bắt dư luận xã hội, khai thác có hiệu quả trang Website của trường, của ngành. Bên cạnh đó còn giúp cho đội ngũ biên tập viên và cộng tác viên trang thông tin điện tử nhạy bén trong nắm bắt, phản ánh, biên tập kịp thời các thông tin “nóng”, mang tính thời sự diễn ra trên địa bàn và tham mưu cho các cấp kịp thời có định hướng chỉ đạo về công tác tư tưởng, dư luận xã hội, viết bài phản biện và biểu dương gương người tốt việt tốt trên địa bàn quản lý.

Trường THCS Thị Trấn có đồng chí Trương Văn Nới và đồng chí Trần Đình Duy tham gia tập huấn.