LỄ KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 28/02/2023 của BCĐ Tháng Thanh niên thị trấn Vĩnh Thuận về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023.
Ngày 08/3/2023, Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên thị trấn Vĩnh Thuận phối hợp với Ban lãnh đạo Khu phố và chi đoàn Vĩnh Đông 2 tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên thị trấn Vĩnh Thuận năm 2023 tại trụ sở Khu phố Vĩnh Đông 2, thị trấn Vĩnh Thuận. Đến dự có đồng chí Trần Văn Mãnh- Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội Đồng Nhân dân Thị trấn; đồng chí Võ Thành Đô – Phó chủ tịch UBND Thị trấn; đồng chí Dương Tuấn Kiệt- Bí thư Chi bộ, Trưởng Khu phố Vĩnh Đông 2; Đ/c Nguyễn Văn Điện Trưởng khối Vận, Chủ tịch Mặt trận Thị trấn; cùng các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên năm 2023; các đồng chí đại diện các ngành đoàn thể, Công an, Quân sự thị trấn; các đồng chí Bí thư các chi đoàn trực thuộc và hơn 30 bạn đoàn viên thanh niên tham dự. Tại buổi lễ, Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên thị trấn Vĩnh Thuận đã trao tặng 05 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 250.000đ.
Sau buổi lễ Thị đoàn tiến hành ra quân làm vệ sinh môi trường trước cửa Khu hành chính huyện phát 250 tờ rơi tuyên truyền tuyên truyền chuyển đổi số cài đặt ứng dụng định danh điện tử Quốc gia (VNEID) và tuyên truyền về bảo vệ môi trường cho hơn 200 lượt cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn Thị trấn.
Đồng thời triển khai mô hình “Thu đổi rác thải nhựa đổi nhu yếu phẩm” tại trụ sở Khu phố Vĩnh Đông 2 có hơn 50 lượt bà con nhân dân trên địa bàn tham gia hưởng ứng.