LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 9 NIÊN KHÓA 2020-2024

Sáng ngày 31/05/2024 Trường THCS Thị Trấn long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 9 niên khóa 2020-2024.

Tham dự lễ tổng kết:

1. Ông Huỳnh Ngọc Nguyên – HUV – Phó chủ tịch UBND Huyện Vĩnh Thuận

2. Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh – Phó trưởng Phòng GD&ĐT Huyện Vĩnh Thuận

Cùng đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành huyện, Ban đại diện Cha mẹ học sinh.

Lễ tổng kết nhằm tổng kết lại những việc làm được và chưa làm tốt trong năm học 2023-2024. Để từ đó, có kế hoạch, biện pháp dạy và học tốt hơn, hiệu quả hơn cho những năm học tiếp theo và cũng là lúc các em học sinh lớp 9 tốt nghiệp ra trường, trưởng thành, đã đến lúc các em phải chia tay thầy cô chia tay mái trường cấp 2 thân thương để bước tiếp vào trường THPT nơi có nhiều bạn bè mới, thầy cô mới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Em Huỳnh Như lớp 9D6 đại diện các bạn học sinh lớp 9 phát biểu tri ân Thầy cô

Trong buổi lễ tổng kết Trường THCS Thị Trấn vinh dự, vinh danh cá nhân Cô Lê Thị Anh Đào được chủ tịch nước phong tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú”. Ông Huỳnh Ngọc Nguyên thay Mặt Nhà Trường tặng cô Đào bó hoa tươi thắm

Cô Lê Thị Anh Đào – Nhà Giáo ưu tú phát biểu cảm tưởng

Thầy Nguyễn Trung Giang – Chủ tịch CĐCS thông qua các quyết định khen thưởng của cho Giáo viên

Thầy Trương Văn Nới – Phó Bí Thư Chi Bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng cho học sinh

Thầy Nguyễn Thanh Phong – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường tặng phần thưởng cho các em có thành tích tiêu biểu

Đại biểu chụp hình lưu niệm với Giáo viên Nhà trường

Các em học sinh lớp 9 chụp hình kỉ niệm lễ ra trường