LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

Vào lúc 8h30 ngày 14 tháng 10 năm 2024 chi bộ trường THCS Thị Trấn tổ chức lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức. Đ/c Nguyễn Thanh Phong (Bí thư, hiệu trưởng nhà trường) và cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ dự lễ.

Đ/c Nới (phó bí thư, phó hiệu trưởng) đại diện ban chi ủy đọc công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Ngọc Hân.

Đ/c Phong (bí thư, hiệu trưởng) lên trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Ngọc Hân.

Đồng chí Lê Ngọc Hân phát biểu lời cảm tưởng, đồng thời bày tỏ quyết tâm giữ gìn tư cách, đạo đức cách mạng và phấn đấu hơn nữa trong công việc và hoạt động Đảng.

Đ/c Phong (bí thư, hiệu trưởng) phát biểu chúc mừng và nêu rõ trách nhiệm, nhiệm vụ mới của đảng viên sau khi trở thành đảng viên chính thức.

Buổi lễ có ý nghĩa đối với cá nhân đảng viên được công nhận và còn là dịp để toàn bộ chi bộ, tổ chức Đảng nhắc lại mục tiêu, lý tưởng và định hướng cho các hoạt động sắp tới.

Đ/c Nguyễn Thanh Phong (Bí thư, hiệu trưởng nhà trường) trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Lê Ngọc Hân

Đ/c bí thư và phó bí thư chụp hình lưu niệm cùng các đ/c đảng viên trong tổ Văn-GDCD