Mô hình hay từ “Shop 0 đồng” của cô Lê Thị Anh Đào, giáo viên trường THCS Thị Trấn

Sáng ngày 07/8/2019, Hội khuyến học Thị Trấn Vĩnh Thuận tổ chức họp đánh giá hoạt động của Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Trong đó có mô hình “Shop 0 đồng” của cô Lê Thị Anh Đào, giáo viên trường THCS Thị Trấn, địa chỉ gia đình số 79, đường Quảng Trọng Linh, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang được Chủ tịch Hội khen mô hình hay, kịp thời, ý nghĩa, nhân văn mang lại hiệu quả cao giúp cho các em có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2019-2020.

Ông Lê Xuân Quân (đứng), Chủ tịch Hội khuyến học thị trấn Vĩnh Thuận,

giao chỉ tiêu vận động cho bộ phận trực thuộc

Với phương châm “Ai thừa đến cho, ai thiếu đến nhận” từ 24 đến 30/7/2019 “Shop 0 đồng” đã trao 370 suất quà trị giá 19.980.000 đồng, trong đó chủ yếu tập, cặp, quần, áo,…từ chính cô Đào tài trợ và các mạnh thường quân khác như Liên Hưng (thị trấn Vĩnh Thuận), cửa hàng văn phòng phẩm Huỳnh Anh ở khu phố Vĩnh Đông 2, chị Hương (Rạch Giá)…

Hội khuyến học thị trấn Vĩnh Thuận cũng giao chỉ tiêu cho trường THCS Thị Trấn vận động quỹ Khuyến học 60.000.000 đồng trong đầu năm học mới để giúp đỡ các em học sinh khó khăn có điều kiện đế trường, không để các em bỏ học giữa chừng.

Xin giới thiệu một số hình ảnh hoạt động của “Shop 0 đồng” (Hình ảnh do cô Đào cung cấp)

Cô Lê Thị Anh Đào (bìa trái), trao đồ dùng học tập cho các em.

Các tình nguyện viên

Cô Đào (thứ 5 từ trái qua) cùng các tình nguyện viên