Một buổi trình bày Báo cáo giải pháp nhiều ý nghĩa

Chiều ngày 07/10/2020, tại trường THCS Thị Trấn, Ban tổ chức Hội thi GVDG cấp trường năm học 2020-2021 tổ chức chấm báo báo giải pháp. Tham dự có đồng chí Đặng Thị Thủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban tổ chức và các thi sinh dự thi tham dự.

Ban Giám khảo được nghe thầy Nguyễn Trung Giang trình bày 1 sáng kiến rất hay trong công tác. Qua đó giáo viên mạnh dạn trong thiết kế kế hoạch bày dạy phù hợp thực tế tại đơn vị và từng đối tượng học sinh. Sau đó là thời gian Ban Giám khảo trao đổi với thí sinh. Kết quả các giám khảo đánh giá cao và thống nhất mức đạt.

Thầy Nguyễn Trung Giang trình bày giải pháp vào chiều ngày 07/10/2020 tại trường THCS Thị trấn.

Thầy Nguyễn Trung Giang sẽ thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi. Tiết dạy tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại lớp học với nguyên trạng số lượng học sinh của lớp đó. Giáo viên không được dạy trước (dạy thử) tiết dạy tham gia Hội thi trong năm học tổ chức Hội thi. Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho tiết dạy trong thời gian không quá 02 ngày trước thời điểm thi. Sau khi giáo viên hoàn thành bài giảng, nhóm giám khảo gặp gỡ giáo viên dự thi để trao đổi, nhận xét đánh giá rút kinh nghiệm tiết dạy và nghe ý kiến phản hồi từ phía giáo viên tham gia hội thi, điểm kết luận của mỗi nội dung dự thi là do từng giám khảo ghi vào phiếu đánh giá.