Nhiều tổ chức, cá nhân tặng quà học sinh nghèo trường THCS Thị Trấn nhân dị khai giảng năm học mới.

Thực hiện chặt chẽ các biện pháp phòng chống dịch, sáng ngày 5/9/2020 Trường THCS Thị Trấn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Năm học này được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, phòng Giáo dục, trường THCS Thị Trấn đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong HNCCVC đầu năm đã đề ra. Theo đó kết quả tốt nghiệp 100%, học sinh giỏi cấp trường 55 em, học sinh giỏi cấp huyện 19 em, học sinh giỏi cấp tỉnh 5 em đều tăng so với năm học 2019-2020.

Nhà trường cũng đã tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Hai tốt”, phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong cán bộ, giáo viên như 34 tiết dạy tốt, thi đồ dùng dạy học tự làm, có 21 sáng kiến cấp trường. Tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có 27 giáo viên đạt. Tổ chức nhân rộng điển hình tiên tiến cấp trường, triển khai thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid – 19, tinh giản chương trình giảng dạy. Kết quả thi đua cuối năm có 6 cá nhân đề nghị UBND huyện tặng giấy khen, 8 cá nhân đề nghị tặng danh hiệu CSTĐCS, có 3 cá nhân đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Học sinh nhận xe đạp nhân buổi khai giảng năm học mới 2020-2021.

Đầu năm học mới 2020-2021 nhà trường được nhiều tổ chức, cá nhân tặng quà học sinh nghèo nhân buổi khai giảng như anh Châu Ngọc Cẩn tặng 5 chiếc xe đạp, chùa phước Linh tặng 20 phần quà cho học sinh nghèo, Shop 0 đồng của cô Lê Thị Anh Đào tặng 5 phần quà tổng trị giá hơn 12 triệu đồng góp phần khắc phục khó khăn trong năm học mới.