Nữ đoàn viên, CNVCLĐ CĐCS trường hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài-Di sản văn hóa Việt Nam”

– Thực hiện Hướng dẫn số 63/HD-LĐLĐ ngày 20/02/2023 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Thuận về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

– Ban chấp hành CĐCS trường THCS Thị Trấn phát động đến nữ đoàn viên, CNVCLĐ hưởng ứng Tuần lễ “Áo dài Việt Nam – Di sản văn hóa Việt Nam” từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2023; khuyến khích nữ đoàn viên, CNVCLĐ mặc áo dài tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của địa phương, cơ quan, đơn vị; tập trung mặc áo dài đồng loạt vào ngày 08/3/2023 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống.

– Dưới đây mà một số hình ảnh của hoạt động này.