Sinh hoạt chi bộ thường kì tháng 03/2021

Chiều ngày 08/03/2021 chi bộ Trường THCS Thị Trấn tổ chức họp chi bộ thường kì tháng 03/2021 dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Thị Thủy, Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt trong chi bộ.

Nội dung sinh hoạt ngoài đóng đảng phí theo quy định, các đồng chí được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Thùy kể mẫu chuyện về Bác với câu chuyện “Một số lời dạy của Bác Hồ dành cho phụ nữ Việt Nam”. Tổ chức giám sát 2 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Thi Thu Thùy (đứng), đảng viên chi bộ,  kể chuyện về Bác trong buổi họp chi bộ chiều ngày 08/03/2021 tại Trường THCS Thị Trấn

Chi bộ thống nhất bầu Đồng chí Lê Thị Anh Đào ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân Thị trấn Vĩnh Thuận nhiệm kì 2021-2026.

Chi bộ cũng đánh giá hoạt động tháng 02 và bàn bạc thống nhất những việc cần làm trong tháng 03 năm 2021, trong đó tập trung công tác chính trị, tư tưởng, hiện nghiêm túc Quy định 55-QĐ/TW, ngày 19 – 12 – 2016 của Bộ Chính trị khoá XII “về một số việc cần làm ngay để tăng cường vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên”; gương mẫu trong việc thực hiện Quy định tại địa phương cư trú; Chi bộ tổ chức kiểm tra hàng tháng về sinh hoạt, công tác của đảng viên theo đúng Quy định số 109-QĐ/TW, ngày 03 – 01 – 2018 của Ban Bí thư “về công tác kiểm tra của tổ chức đảng đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên”, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khoá XII và Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15 – 05 – 2016 của Bộ Chính trị. Công tác chuyên môn như  Theo dõi hoạt động dạy – học từ tuần 24 đến tuần 28. HS dự thi HSG cấp tỉnh và các kỳ thi qua mạng.GV dự thi GVDG cấp huyện,đăng ký GVCNG cấp trường, GV dự hội nghị thay SGK lớp 6. Thông báo xét TN cho HS lớp 9, kiểm tra hồ sơ lớp 9,dự giờ xếp loại dự trù kinh phí trang bị “Góc thư viện xanh”, sửa chữa, mua sắm; chuyển trả vật tư , công thợ …;các bộ phận trực giải quyết theo nhiệm vụ của mình.Kiểm tra việc đóng góp các khoản tiền của HS các lớp, phát lai học phí HKII.