Sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 4 năm 2023

Chiều ngày 05/04/2023, chi bộ Trường THCS Thị Trấn tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 4 năm 2023. Đến tham dự có đồng chí Đặng Phước Thảo, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND Thị Trấn Vĩnh Thuận, đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Bí thư chi bộ cùng đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ thực hiện đầy đủ các nội dung, chương trình đề ra như báo cáo tự giám sát, kể chuyện Bác Hồ, thông qua dự thảo báo cáo hoạt động tháng 3/2023 và đề ra chương trình chỉ đạo tháng 4/2023.

Qua cuộc họp đồng chí Đặng phước thảo lưu ý một số nội dung cần thực hiện trong thời gian tới như: Hướng tới cấp sổ cho đảng viên ghi chép, soi rọi lại 82 biểu hiện, tự chấm cho mình, từng bước đi vào quy trình, nâng lên chất lượng sinh hoạt chi bộ. Sau khi có kế hoạch, chương trình… chi bộ dành thời gian nghiên cứu, phát biểu để chi bộ chỉ đạo sâu sắc hơn.

Về biểu dương, nhắc nhở: gợi ý trong cuộc giám sát, biểu dương ai, nhắc nhở ai, tránh trường hợp ngại va chạm. khi thông qua nội dung thì ngại ý kiến. Ví dụ qua kiểm điểm công tác đảng viên cuối năm thì rất ý ý kiến phát biểu. Chúng ta cố gắng phát huy thêm về phát biểu ý kiến cho đồng chí đồng nghiệp mình.

Toàn ảnh buổi họp chi bộ ngày 05/04/2023 tại trường THCS Thị Trấn