Tham dự Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi Vĩnh Thuận

Hòa chung không khí cả nước đang hân hoan chào đón năm học mới 2022 – 2023, ngày 09/9/2022 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Thị đoàn Thị trấn cùng đơn vị Trường Tiểu học thị trấn 1 phối hợp với Hội Từ thiện Tấn Tài Rạch Giá và gia đình bà Nguyễn Thị Thanh Giang – Khách sạn Nhật Quỳnh TP Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi Vĩnh Thuận, trao tặng 50 suất quà bao gồm gạo, tập, bút và 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn nhằm động viên, khích lệ các em học sinh cố gắng thi đua đạt thành tích tốt trong năm học 2022 – 2023, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên gương mẫu, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Trường THCS Thị trấn nhận 01 chiếc xe đạp, 12 suất gạo và 120 quyển tập./.