Tham dự Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023

?? Ngày 2/6/2023, tại huyện Vĩnh Thuận, Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Phích – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đồng chí Phan Đình Nhân – Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè cấp tỉnh; Đ/c Lê Trung Hồ – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận; Các đồng chí trong Ban Chỉ huy chiến dịch và hơn 400 đoàn viên, thanh niên cùng tham dự.
?? Tại lễ ra quân, Ban Chỉ huy chiến dịch đã ra mắt 6 đội hình để thực hiện các nội dung của chiến dịch gồm: Đội hình tiếp sức mùa thi; Đội hình mùa hè xanh; Đội hình Hoa phượng đỏ; Đội hình Hành quân xanh; Đội hình Kỳ nghỉ hồng và Đội hình Tổ chuyển đổi số cộng đồng.
?? Dịp này, Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh tặng 50 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận (Trong đó có 2 em là học sinh Trường THCS Thị Trấn). Ban Chỉ huy Chiến dịch Tình nguyện hè tỉnh, các Đoàn trường Cao đẳng, Đại học trong và ngoài tỉnh trao bảng tượng trưng hỗ trợ nguồn lực cho chiến dịch với tổng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng.
?? Sau lễ ra quân, Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện hè tỉnh tổ chức thăm tặng quà gia đình chính sách; hoạt động chuyển đổi số cho thanh niên; tuyên truyền phòng, chống ma túy, bạo lực học đường; ra mắt đội hình bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa; đổi rác thải nhựa lấy nhu yếu phẩm…