THAM DỰ RA QUÂN “NGÀY CHỦ NHẬT XANH ĐỢT I – NĂM 2022”

HUYỆN ĐOÀN VĨNH THUẬN ĐỒNG LOẠT RA QUÂN “NGÀY CHỦ NHẬT XANH ĐỢT I – NĂM 2022”
Hướng đến kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2022) và phát động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Sáng ngày 20/3/2022 BTV Huyện đoàn Vinh Thuận đã tổ chức lễ ra quân Ngày chủ nhật xanh đợt I năm 2022 gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đến tham dự buổi lễ có đ/c Tạ Văn Sung – Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Phương – HUV, Trưởng phòng Lao động – TB & XH huyện; đ/c Danh Cho – Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTNVN huyện cùng hơn 50 đoàn viên, thanh niên ban ngành huyện và thị Đoàn.
Sau buổi lễ ra quân đã tiến hành thực hiện dọn vệ sinh, thực hiện công trình đền ơn đáp nghĩa cụ thể là: Thay đất, bón phân và trồng mới các bồn hoa tại nghĩa trang liệt sĩ huyện. Qua đó, góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức từng cán bộ, đoàn viên, thanh niên về ý nghĩa của việc đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ Vĩnh Thuận đối với cha anh đi trước, các anh hùng, liệt sỹ, thương binh, những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã anh dũng hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong thời đại mới.
Cùng thời gian đó, các cơ sở đoàn trực thuộc cũng đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường ngõ xóm, vỉa hè, khuôn viên cơ quan, đơn vị, trường học; tổ chức tuyên truyền, phát thanh lưu động về cách phòng phòng, chống Covid-19 tại các khu tập trung đông dân sinh sống … thu hút trên 200 đoàn viên thanh niên tham gia.
Tháng Thanh niên năm 2022 đang bước vào cao điểm với những công trình ý nghĩa, đem lại giá trị cho cộng đồng, qua đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, góp sức xây dựng quê hương, đất nước của tuổi trẻ huyện Vĩnh Thuận
Một số hình ảnh: