Tham dự Trại huấn luyện kỹ năng công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh năm 2023

Trại Trại huấn luyện kỹ năng công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh năm 2023 diễn ra từ ngày 29/11-03/12/2023. Tham dự có 90 trại sinh cán bộ phụ trách công tác Đội huyện, xã, phường và Giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường của 15 Huyện, Thành phố trong toàn tỉnh. Huyện Vĩnh Thuận có 5 trại sinh tham dự. Đến sáng ngày 03/12/2023, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên, Hội đồng Đội tỉnh Kiên Giang tổ chức Lễ bế mạc Trại huấn luyện kỹ năng công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh năm 2023.
📌Dự lễ bế mạc có đồng chí Dư Phạm Hữu Khuyến – Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh Kiên Giang; cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức Trại huấn luyện và 90 cán bộ phụ trách công tác Đội huyện, xã, phường và Giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường của 15 Huyện, Thành phố trong toàn tỉnh.
🎉🎉🎉Kết thúc Trại Huấn luyện, Ban Tổ chức đã trao Bằng khen cho 10 học viên có thành tích xuất sắc, tiêu biểu và trao giấy chứng nhận cho 90 trại sinh hoàn thành Trại Huấn luyện nghiệp vụ công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh tỉnh Kiên Giang năm 2023./.