Tham gia Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2024

Ngày 13/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Vĩnh Thuận tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở (CĐCS) giỏi năm 2024. Tham gia hội thi có 25 thí sinh là cán bộ công đoàn đại diện cho 6 cụm thi CĐCS các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và xã, thị trấn huyện Vĩnh Thuận. Trong đó có đ/c Nguyễn Quang Hiển – Phó Chủ tịch CĐCS Trường THCS Thị Trấn tham gia.
Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).
Nội dung:Các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi: Trắc nghiệm kiến thức, tự giới thiệu và xử lý tình huống. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các thí sinh thể hiện kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng xử lý các tình huống trong thực hiện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ và hoạt động công đoàn.
Thông qua Hội thi này giúp đội ngũ cán bộ, đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn. Bên cạnh đó, bồi dưỡng nâng cao kiến thức về pháp luật, nâng cao trình độ, năng lực hoạt động thực tiễn cho cán bộ CĐCS, góp phần bảo vệ, chăm lo tốt hơn quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Lê Tủy Em – CĐCS xã Vĩnh Thuận; giải Nhì cho 02 thí sinh Võ Thị Mỹ Ly -.CĐCS Trường tiểu học Vĩnh Phong 4 và Huỳnh Hải Đăng – Trường tiểu học Vĩnh Phong 1. Thí Sinh Nguyễn Quang Hiển – CĐCS Trường THCS Thị Trấn đạt giải Ba, 05 giải khuyến khích; 02 giải chuyên đề cho thí sinh xử lý tình huống và có năng khiếu hay nhất.
Một số hình ảnh trong hội thi: