THAM GIA TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG TẬP HUẤN CHÍNH TRỊ NĂM HỌC 2023-2024

Căn cứ kế hoạch số 34/KH-BTGHU ngày 31/08/2023 về việc bồi dưỡng tập huấn chính trị cho cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận. Trường THCS Thị Trấn tham gia bồi dưỡng tập huấn chính trị trong hai ngày: 16-17/9/2023 tại Hội trường A UBND huyện Vĩnh Thuận. Ngày 16/9/2023 lớp bồi dưỡng tập huấn chính trị do báo cáo viên Thạc sĩ Võ Thanh Xuân, Ủy viên BTV Huyện Ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện triển khai với các nội dung:

Ngày 17/9/2023 lớp bồi dưỡng tập huấn chính trị do báo cáo viên Đồng chí Dương Út Cưng, Huyện Ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy (báo cáo viên Huyện ủy). triển khai với các nội dung:

– Nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ sáu; kết quả Hội nghị lần thứ bảy (Hội nghị giữa nhiệm kỳ) Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
– Đánh giá của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại Hội nghị lần thứ bảy (Hội nghị giữa nhiệm kỳ) về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng từ đầu nhiệm kỳ đến nay; dự báo tình hình và một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến hết nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng.