THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH KHỐI LỚP 9 NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN HỌC TRỰC TUYẾN

Để chuẩn bị tốt cho việc học trực tuyến, các em chú ý vào đúng link lớp mình nhé.
Các em bấm vào đường link bên dưới để vào học trực tuyến:
Các em học sinh khối lớp 9 năm học 2021-2022 của trường THCS Thị Trấn chú ý Thông báo của lãnh đạo trường THCS Thị Trấn việc học trực tuyến ở khối 9:
1. Gởi quý phụ huynh và các em học sinh thời khóa biểu học trực tuyến (file gởi kèm).
2. Thời gian học: Do công việc chuẩn bị quá gấp nên cần phải có thời gian chuẩn bị về kĩ thuật dạy trực tuyến, về nội dung dạy, nên ngày bắt đầu học sẽ là ngày 07/09/2021 (Thời gian dạy bù cho ngày 06/09/2021 sẽ thông báo sau).
3. Công việc chuẩn bị của HS:
– Chuẩn bị phương tiện học tập như máy tính có trang bị webcam, đường truyền internet hoặc điện thoại thông minh có cài đặt zalo.
– Đọc kĩ hướng dẫn học qua video (đã gởi).
4. Cách vào học:
– Bắt đầu các buổi học, HS vào lớp lúc 6 giờ 45 phút để yêu cầu vào lớp (HS vào lớp trực tuyến nếu được sự chấp thuận của GV). Các em vào đúng link lớp mình (đã gởi).
– Sau khi được chấp thuận HS vẫn để học đến khi hết buổi học (không thoát ra vì nếu thoát khi vào lại phải được sự chấp thuận, gây mất thời gian).
– Sau mỗi tiết sẽ được nghỉ 5 phút; sau 2 tiết đầu sẽ được nghỉ 20 phút.
– Tuân thủ theo sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn.
– Trong quá trình học các em sẽ mở camera để GV theo dõi việc học tập, HS nào không mở camera sẽ bị nhắc nhở.
– Lưu ý: Do 1 buổi học thời gian rất dài nên các em tranh thủ sạc đầy pin điện thoại hoặc laptop. Đối với laptop có thể sạc trực tiếp, tuy nhiên, với ĐT các em không nên sạc trực tiếp vì rất nguy hiểm cho bản thân.
*) Thông báo tối ngày 05/09/2021:
– Để đảm bảo cho việc học trực tuyến có hiệu quả, BGH mời các em học sinh khối 9 thử phòng học theo link của lớp (đã gởi và ghim tin nhắn). Thời gian: Lúc 7 giờ 30 ngày 06/09/2021.
– Sau khi thử phòng học, nhà trường sẽ gởi bảng điểm danh, học sinh sẽ điểm danh bằng cách trả lời các câu hỏi.
Trân trọng!