TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG, HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ

Ngày 02 và 03 tháng 05 năm 2022 Trường THCS Thị Trấn phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang tổ chức các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống, hành trình về địa chỉ đỉ cho học sinh lớp 9, với thật nhiều hoạt động thật là vui tươi và ý nghĩa tại thành phố Rạch Giá.

Đ/c Đồng Xuân Trường-Giám Đốc Trung hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang

– Ngày 02 tháng 5, các em trải nghiệm với các trò chơi Teambuilding vô cùng hấp dẫn và nhiều thử thách, sau các trò chơi là thử thách “đổ rau câu”, mặc đù đây là lần đầu tiên làm nhưng các vẫn hoàn thành thử thách rất tốt.Buổi chiều, các em đã được hòa mình vào các trò chơi thử thách tại Khu sinh hoạt dã ngoại, mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng vẫn không làm khó được các em.

Sau các trò chơi các em đã đến viếng Đền thờ Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực và đã được nghe cũng như tìm hiểu về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp của cụ Nguyễn, từ đó giúp các em hiểu và càng thêm yêu quê hương đất nước của mình hơn.

Các em viếng Đền thờ Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực

Buổi tối là chương trình lửa trại với nhiều hoạt động giúp các em rèn luyện sự đoàn kết và thể hiện năng khiếu của mình một cách hoàn hảo nhất. Kết thúc buổi lửa trại là giây phút các em cùng lắng động để suy nghĩ về một ngày trải nghiệm đầy tuyệt vời của mình.

– Ngày 03 tháng 5, các em tham quan Viện bảo tàng tỉnh Kiên Giang nhằm giáo dục truyền thống cách mạng và tinh thần yêu quê hương, đất nước cho các em.

Các em tham quan Viện Bảo Tàng Kiên Giang