Tổ chức họp xét đánh giá viên chức, Chuẩn nghề nghiệp giáo viên năm học 2019-2020

Ngày 7/7/2020 dưới sự trủ trì của đồng chí Đặng Thị Thủy, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kết quả bình xét, đánh giá viên chức, chuẩn nghề nghiệp năm học 2019-2020.

Tuy trong năm học 2019-2020 do nghỉ gián đoạn vì dịch bệnh Covid-19 nhưng với sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo nhà trường, tổ chuyên môn, giáo viên đã thực hiện dạy và học trực tuyến, thay đổi sinh hoạt chuyên môn, tinh giản nội dung chương trình theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo,…nên không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng giáo viên, chất lượng hai mặt giáo dục.

Thầy Nguyễn Văn Dũng (đứng), Tổ trưởng tổ chuyên môn Toán – lý thông qua kết quả bình xét viên chức, chuẩn nghề nghiệ ở tổ trong cuộc họp ngày 7/7/2020 tại trường THCS Thị Trấn

Kết quả bình xét viên chức trong đơn vị xếp loại xuất sắc có 8 đồng chí (tỉ lệ 13,3%), hoàn thành tốt nhiệm vụ 48 đồng chí ( tỉ lệ 80%), ngoài ra có 2 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ và 2 đồng chí không hoàn thành nhiệm vụ trên tổng số 60 đồng chí tham gia đánh giá. Riêng công chức Hiệu trưởng tập thể đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Kết quả bình xét Chuẩn nghề nghiệp của 53 giáo viên trong đơn vị xếp loại tốt có 23 đồng chí ( tỉ lệ 43,4%), xếp loại khá 27 đồng chí ( tỉ lệ 50,9%) và 3 đồng chí xếp loại đạt chiếm tỉ lệ 5,7%.