Tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuân 1

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 12/9/2019 trường THCS thị trấn tổ chức sinh hoạt dưới cờ tuần đầu tiên. Tham dự có cô Đặng Thị Thủy, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cùng các thầy cô chủ nhiệm của 28 lớp trong năm học 2019-2020.

Nội dung buổi sinh hoạt giới thiệu các thầy cô chủ nhiệm lớp đến các em học sinh, đặt biệt là học sinh lớp 6 mới trúng tuyển vào trường. Bên cạnh đó còn trao đổi với học sinh một số vấn đề liên quan đến thời gian vào lớp buổi sáng từ 6 giờ 45 phút, bắt đầu học 7 giờ, thời gian tan trường hết tiết 4 là 10 giờ 30 phút, hết tiết 5 là 11 giờ 20 phút; PHHS đưa rước học sinh đúng nơi quy định là trước cổng trường; thời gian học thể dục buổi chiều, giáo dục an toàn giao thông khi qua đò trên sông, học sinh không ra khỏi khu vực trường trong suốt thời gian sinh hoạt đầu giờ và học chính thức…

Thầy Nguyễn Trung Giang trao đổi với học sinh trong buổi sinh hoạt

Với phương châm “Ai thừa đến cho, ai thiếu đến nhận”, các nhà hảo tâm, manh thường quân “Shop 0 đồng” của cô Lê Thị Anh Đào tiếp tục tặng cặp và tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường. Qua đó giúp đỡ các em phần nào khó khăn trong học tập. Thay mặt nhà trường cô Đặng Thị Thủy cảm ơn các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã tài trợ, giúp đỡ và cô Đào đã có ý tưởng hay, việc làm đầy ý nghĩa giúp các em có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS thị trấn nói riêng và học sinh nghèo chung.

Cô Đặng Thị Thủy (giữa), Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà của các nhà tài trợ cho các em.