TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 01/2024 CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN

Thực hiện kế hoạch Số: 02/KH-CĐCS ngày 10 tháng 01 năm 2024Nhằm thực hiện tốt vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ) trong năm 2024, Ban Chấp hành CĐCS trường tổ chức tặng quà sinh nhật cho đoàn viên công đoàn tháng 01 năm 2024 cho 9 công đoàn viên:

1. Cô Trần Thị Hiếu
  2. Cô Nguyễn Thị Bích Nhi
  3. Cô Trần Thị Chế Linh
  4. Thầy Ngô Trường Chinh
  5. Thầy Dương Hoàng Duy
  6. Chú Phan Văn Đông
  7. Thầy Lý Phước Kiệt
  8. Thầy Nguyễn Tuấn Kiệt

– Thông qua việc tổ chức sinh nhật CĐCS muốn gửi đến các đoàn viên lời chúc mừng sinh nhật, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của công đoàn đối với đời sống tinh thần của đoàn viên. Góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể, là dịp để các đoàn viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với nhau. Qua đó, giúp tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể, tạo môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện.

Một số hình ảnh: